NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


RĂNG SỨ DMAG

Đăng ngày: 31/01/2018
Răng sứ DMAG (sứ kết cấu kim cương) có nguyên liệu được nhập khẩu chính hãng từ tập đoàn vật liệu nha khoa hàng đầu của Đức – Schutz. Cộng vào đó là quy trình sản xuất máy móc công nghệ cao, tay nghề kỹ thuật viên giỏi đã tạo nên dòng sản phẩm sứ Dmag đẹp chính xác đến từng chi tiết, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.
 
CẤU TẠO RĂNG SỨ DMAG
Răng sứ Dmag được chế tác khung sườn từ khối zirconia nguyên chất, được khai thác từ nguồn zirconiom Oxide tự nhiên. Lớp men ngoài được tạo thành bởi 4 lớp mỏng, tất cả cho ra một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.
răng sứ Dmag
Răng sứ Dmag có lớp sườn được làm từ khối zirconia nguyên chất
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DMAG
1. Răng đẹp tự nhiên, hài hòa
Răng sứ Dmag được đánh giá là có đặc đính quang học thấu quang và độ trong cao nhất, giúp răng nhìn trắng sáng, tự nhiên, hài hòa với màu nướu và môi. Đáp ứng đa dạng các yêu cầu khác nhau về màu sắc thẩm mỹ như màu vita 3D hay màu răng tẩy trắng Hollywood thời trang.
2. Độ cứng và độ bền cao
Răng sứ Dmag có độ bền uốn lên tới 1400 Mpa, trong khi đó răng thật chỉ có 350 Mpa, nên cảm nhận ăn nhai tốt như răng thật, không lo bị vỡ hay sứt mẻ.
Độ cứng của lớp sườn lớn hơn răng thật 4 lần
3. Tuổi thọ cao
Răng sứ Dmag không bị bào mòn trong môi trường axit, nếu cơ địa răng miệng ổn định thì nó có thể bền tới trọn đời. Đây cũng chính là lý do mà Amuse tự tin bảo hành trọn đời cho khách hàng khi sử dụng Dmag.
4. Tương thích sinh học tuyệt đối
Răng sứ Dmag có lớp sườn được lấy từ nguồn zirconium Oxide tự nhiên, nằm sâu trong lòng đất nên tương thích tuyệt đối với cơ thể. Không gây viêm nưới, đen viền lợi sau một thời gian dài.
 
NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÊN SỬ DỤNG RĂNG SỨ DMAG
Răng sứ Dmag được tạo thành bởi nhiều lớp nhưng rất mỏng, nên được lựa chọn cho các trường hợp dán sứ veneer, cầu răng ngắn hoặc cầu răng dài, có thể đáp ứng cầu 14 răng với nhịp Pontic tối đa 4 đơn vị.
Ngoài ra, Dmag còn phù hợp cho các tường hợp phục hình nhóm răng cửa, nhóm răng hàm, inlay, onlay, overlay.
 
QUY TRÌNH THẨM MỸ RĂNG SỨ DMAG TẠI AMUSE
Bạn có thể xem chi tiết quy trình thẩm mỹ răng sứ: Bọc sứ thẩm mỹ tại Amuse
 
BẢNG GIÁ RĂNG SỨ DMAG TẠI AMUSE
KHÁCH HÀNG THẨM MỸ RĂNG SỨ DMAG TẠI AMUSE
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!