NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


RĂNG SỨ CERAMILL

Đăng ngày: 31/01/2018
Răng sứ Ceramill nằm trong danh sách những loại răng sứ không kim loại tốt hiện nay. Đây là một trong những dòng răng sứ không kim loại của Đức, có nhiều ưu điểm nổi bật về tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Răng sứ Ceramill được nung dưới nhiệt độ 1450 độ, giúp các phân tử kết tinh chặt chẽ với nhau, tạo ra sản phẩm có tính ổn định trong thời gian dài khi đưa vào khoang miệng.
 
1. ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERAMILL 
 
+ Màu sắc: Trong, tự nhiên, không bị đục. Tính thấu quang cao, không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng từ môi trường bên ngoài.
+Tính tương thích sinh học: Không gây đen viền cổ chân răng sau một thời gian dài. Không gây ra các dị ứng trong khoang miệng.
+Cảm ứng thức ăn: Giữ nguyên khả năng cảm ứng thức ăn của răng tự nhiên. Răng sứ Ceramill giúp người dùng cảm nhận thức ăn như răng thật.
+Tính áp dụng phổ biến: Áp dụng được hầu hết các trường hợp răng khiếm khuyết. Sứ Ceramill phù hợp với khắc phục răng thưa, xỉn màu, hô, vẩu, khấp khểnh, sứt, mẻ răng. 
+Độ cứng: Độ cứng cao, lên đến 1100 mpa, đảm bảo chức năng ăn nhai sau thẩm mỹ.
 
Răng sứ Ceramill có màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ
Răng sứ Ceramill có màu sắc đảm bảo tính thẩm mỹ 
 
2. NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERAMILL SO VỚI CÁC DÒNG RĂNG SỨ KHÁC
 
+Tuổi thọ: Thời gian tồn tại của răng sứ Ceramill trong khoang miệng tương đối cao (từ 15-20 năm). Thời gian này đã cao hơn tuổi thọ của răng sứ Katana và Venus nhưng không cao bằng răng sứ E.max và Herazi
 
Để sứ Ceramill phát huy hết các ưu điểm, việc bọc răng sứ phải được tiến hành bằng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại và đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao.
Hệ thống trang thiết bị, máy móc Amuse sử dụng cho phương pháp bọc răng sứ
 
Amuse cam kết sử dụng nguyên liệu sứ Ceramill cao cấp giúp duy trì chức năng ăn nhai của răng thật và đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Ngoài răng sứ Ceramill, bạn có thể tham khảo các loại răng sứ cao cấp khác tại nha khoa Amuse để có được lựa chọn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Dù lựa chọn loại răng sứ nào, các nha sĩ tại Amuse vẫn đảm bảo bọc răng sứ cho bạn theo một quy trình chuẩn, tỉ mỉ và thận trọng trong từng chi tiết nhỏ.
 
Quy trình bọc răng sứ chuẩn tại nha khoa quốc tế Amuse 
 
>>> Xem thêm: Răng sứ Emax- Veneer
                         Răng sứ Herazi - nguyên liệu tiêu chuẩn Mỹ
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: 41B, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!