NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


RĂNG SỨ CERCON

Đăng ngày: 31/01/2018
Răng sứ Cercon có sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ. Cercon là một trong những dòng sứ không kim loại tốt cho phục hình bọc răng sứ, đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ và sức bền chắc. Răng sứ Cercon được đúc từ sứ nguyên khối, chế tạo từ những khoáng sản quý, vì thế hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cho sức khỏe răng miệng của răng sứ Cercon khá cao.
 
1. NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERCON 
 
+ Tính tương thích sinh học: Độ tương hợp sinh học mô răng tốt, không gây tình trạng dị ứng và đen viền nướu trong môi trường khoang miệng nhiều acid. Các kiểm tra cho thấy về tính tương hợp sinh học của vật liệu Cercon trên người đã qua 20 năm sử dụng cho thấy không có bất kỳ trường hợp dị ứng nào. 
+ Độ cứng: Độ cứng của răng sứ Cercon là 900 mpa, tuy chưa bằng răng sứ cao cấp khác nhưng cũng đảm bảo được tương đối các nhu cầu ăn nhai sau thẩm mỹ.
+ Tính áp dụng phổ biến: Có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp khiếm khuyết ở răng.
 
Răng sứ Cercon có tính tương thích sinh học cao
Răng sứ Cercon có tính tương thích sinh học cao 
 
2. NHỮNG NHƯỢC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ CERCON 
 
 + Màu răng hơi đục nên không thích hợp với những ai thích màu răng trong. Chưa che lấp được hết lõi răng bên trong khi có ánh sáng chiếu vào.
 + Tính thấu quang kém hơn các dòng sứ cao cấp khác như E.max và Herazi
 
Màu răng sứ Cercon bị đục so với dòng sứ cao cấp khác
Màu răng sứ Cercon bị đục so với dòng sứ cao cấp khác 
 
Tuy vẫn còn một số nhược điểm chưa được khắc phục về màu sắc răng nhưng với giá thành của răng sứ Cercon, loại răng này là một lựa chọn khá phù hợp cho những ai chấp nhận được khuyết điểm của nó. Hơn nữa, tại nha khoa Amuse, bọc răng sứ Cercon được thực hiện bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại cùng với quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh sẽ phát huy được tối đa ưu điểm của sứ Cercon.
Các bạn có thể xem quy trình bọc răng sứ chuẩn quốc tế tại nha khoa Amuse tại link sau: Quy trình THÉP cho bọc răng sứ tại nha khoa Amuse
 
Quy trình THÉP cho phương pháp bọc răng sứ tại nha khoa Amuse
 
BẢNG GIÁ RĂNG SỨ CERCON TẠI AMUSE
Đừng vội quyết định, bạn nên tìm hiểu thêm chất lượng và giá thành của các loại răng sứ khác tại Amuse để chọn ra loại răng sứ phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bản thân. 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!