NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


THẨM MỸ DÁN SỨ VENEER

Đăng ngày: 11/07/2017
thẩm mỹ dán sứ veneer
 
CÙNG AMUSE TÌM LẠI NỤ CƯỜI RẠNG RỠ VỚI RĂNG SỨ HERAZI
Thẩm mỹ răng sứ dán veneer là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp bạn có một hàm răng sứ đẹp hoàn hảo mà không mất đi nhiều phần cùi răng thật. 
 
NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH DÁN SỨ VENEER
 
Dán veneer là phương pháp làm răng thẩm mỹ tối ưu hơn bọc sứ vì chỉ mài đi một lớp mỏng phần cùi răng. Nhưng không phải ai cũng làm được phương pháp này, nó chỉ dành cho những ai có:

  - Rằng đều sẵn
  - Men răng trắng
  - Răng lép
  - Răng sứt mẻ, thưa kẽ
 
 
 
 
 
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA RĂNG DÁN SỨ VENEER TẠI AMUSE
 
Cùi răng mài đi rất ít
Dán sứ veneer chỉ mài đi phần mặt ngoài của răng, phần răng thật được giữ gần như hoàn toàn. Chính vì vậy rất nhiều khách hàng đang tìm đến phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ những ai răng đều sẵn, mỏng lép, thưa, men răng không quá xỉn màu mới nên làm phương pháp này. Và cũng tùy vào tình trạng răng mà độ mài dày mỏng cũng sẽ khác nhau.
Dán sứ veneer chỉ cần lấy đi một lớp mỏng mặt ngoài của răng
Được chuyên gia thực hiện an toàn, chính xác tuyệt đối
Thực tế, dán sứ veneer là phương pháp yêu cầu cao, việc tỉ lệ mài cùi từ chuyên gia thẩm mỹ đến việc tạo ra dáng răng mỏng từ chuyên gia tạo hình phải thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng, khó hơn bọc răng sứ rất nhiều. Nhưng tất cả đều được thực hiện chuẩn xác hoàn hảo bởi chuyên gia Amuse.
Sử dụng chất liệu sứ chuẩn để dán veneer có độ bám chắc hoàn hảo
Dán veneer thường mỏng, sẽ rất dễ làm hở đường lợi, và dễ rơi mặt sứ. Nên không phải loại sứ nào cũng có thể dùng dể dán veneer. Hiện nay chỉ có 3 dòng sứ là Emax, Herazi, Dmag là đạt đủ tiêu chuẩn với độ mỏng, độ bền độ trong và độ bám chắc vào răng thật.
Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ tạo ra cho bạn một hàm răng dán sứ chắc khỏe, đẹp hoàn hảo.
Biểu đồ về độ che phủ, độ trong, độ cứng, độ bền của 3 dòng sứ
Bảo hành trọn đời
Hàm răng dán sứ veneer với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế được Amuse bảo hành trọn đời!
 
QUY TRÌNH DÁN SỨ VENEER TẠI AMUSE
Quy trình dán sứ veneer cũng tương tự như quy trình làm bọc răng sứ trong một quy trình THÉP tiêu chuẩn Hoa Kỳ với các bước sau: 
Bước 1: Chuyên gia thăm khám, tư vấn
  - Các chuyên gia thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng của khách hàng. Nếu có các bệnh lý về răng như: hỏng tủy, sâu, viêm nha… sẽ được điều trị trước khi thực hiện làm răng sứ.
  - Sau đó dựa vào tình trạng răng, chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể về phương pháp làm răng sứ và dáng răng phù hợp với khách hàng.
Bước 2: Vệ sinh, điều trị răng 
  Làm sạch các mảng bám, lấy cao răng, điều trị viêm lợi trước khi bắt đầu làm răng sứ.
Bước 3: Mài cùi răng hàm dưới, lấy mẫu
  Các chuyên gia điều chỉnh cùi răng hàm dưới, lấy mẫu răng sứ bằng silicon để gửi về Labo (họ sẽ dựa vào đó để thiết kế, tạo hình răng sứ). Trong 2 ngày đợi hoàn thiện răng sứ, khách hàng sẽ được lắp răng tạm để sinh hoạt, ăn uống bình thường.
Bước 4: Lắp răng sứ hàm dưới, mài răng hàm trên
  Sau 2 ngày mài răng lần 1, khách hàng quay lại để lắp răng sứ hàm dưới và bắt đầu mài cùi răng hàm trên. Chuyên gia lấy dấu răng, lắp răng tạm cho hàm trên tương tự như hàm dưới.
Bước 5: Lắp răng sứ hàm trên
  Chuyên gia lắp răng sứ hàm trên, kiểm tra tổng thể về độ khít sát, các khớp cắn, độ kênh sao cho chính xác tuyệt đối! Và hẹn lịch thăm khám lại.
Bước 6: Kiểm tra lần cuối
  Một tuần sau khi lắp hoàn thiện hàm răng sứ.
Quy trình thẩm mỹ răng sứ tại Amuse
KHÁCH HÀNG LÀM DÁN SỨ VENEERTẠI AMUSE
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
 
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!