NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


RĂNG SỨ HERAZI ĐỘC QUYỀN TỪ MỸ

Đăng ngày: 11/07/2017
 
CÙNG AMUSE TÌM LẠI NỤ CƯỜI RẠNG RỠ VỚI RĂNG SỨ HERAZI 
Nói không với răng sứ kém chất lượng, dễ hỏng, gây hại cho răng, miệng của khách hàng. Amuse chỉ sử dụng nguyên liệu răng sứ Herazi cao cấp độc quyền từ Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn FDA - Tiêu chuẩn của một thị trường "khó tính" bậc nhất thế giới về răng sứ thẩm mỹ. 
Đối tác cung cấp nguyên liệu của Amuse - Công ty cổ phần Detec vinh dự là thành viên Việt Nam duy nhất tại Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (NLDA).
Tìm hiểu cấu tạo của một răng sứ thẩm mỹ, bạn sẽ biết răng sứ thường bao gồm 2 phần: sườn ziconia bên trong và lớp phủ men sứ phía ngoài. 
Amuse cung cấp răng sứ thẩm mỹ Herazi với điểm chung là lớp phủ sứ chứa tinh thể đá thạch anh giúp răng có màu sáng bóng, độ thấu quang, đẹp tự nhiên hài hòa với màu môi, da, nướu...
Bốn loại răng Herazi Diamond, Herazi Gold, Herazi Plus, Herazi Basic được phân biệt dựa tỷ lệ tinh chất kim cương nhân tạo có trong thành phần nguyên liệu tạo sườn ziconia.

 Răng sứ Herazi Diamond

Nguyên liệu sườn và sứ được đặc biệt chọn lọc tạo nên sản phẩm cao cấp nhất tại Amuse.
 
Với tỷ lệ >95% tinh chất kim cương nhân tạo, răng sứ Herazi Diamond từ phôi Tizian Blank High Translucen cho độ cứng và tương thích sinh học rất cao, an toàn tối đa về sức khoẻ. Nguyên liệu được ưa chuộng trong thẩm mỹ răng phong cách trẻ trung, năng động bởi tinh chất kim cương hỗ trợ đón nhận năng lượng tích cực đem đến may mắn cho người sở hữu sản phẩm này.
Răng sứ Herazi Diamond được bảo hành trọn đời
 
 Răng sứ Herazi Gold
Tính che phủ tốt nhất cho các loại răng bị nhiễm màu, xỉn màu, ngả màu. Sườn răng sứ Herazi Gold chứa 90% tinh chất kim cương Nhân tạo từ phôi ENAMEL Zirconium dioxide ZR có tính chất che phủ lớp cùi răng đã thay đổi màu vì các yếu tố môi trường, thức ăn, sức khoẻ…. Tối ưu trong khắc phục khuyết điểm của cùi răng, tạo sự đồng nhất về sản phẩm trên từng cá nhân riêng lẻ.
  

 Răng sứ Herazi Plus

Thích hợp với mọi lứa tuổi. Với 85% tinh chất kim cương nhân tạo, phôi Tizian Blank Multicayer Zirconium Dioxide có độ mờ cao tạo ra hệ thống sườn đa lớp tương thích sinh học tốt nhất, phù hợp với tất cả các màu cùi răng.
Răng sứ Herazi Plus được bảo hành trọn đời.
 

Răng sứ Herazi Basic

Với 75tinh chất kim cương nhân tạo, phôi Tizian Blank Multicayer Zirconium Dioxide có độ mờ cao tạo ra hệ thống sườn đa lớp tương thích sinh học tốt, phù hợp với những răng không quá xỉn màu.
Răng sứ Herazi Basic được bảo hành 10 năm
 
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1:156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: 41B Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 1900 2665- 0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần.