NHA KHOA SỐ 1 VỀ THẨM MỸ RĂNG SỨ


RĂNG SỨ HERAZI

Đăng ngày: 11/07/2017
 
CÙNG AMUSE TÌM LẠI NỤ CƯỜI RẠNG RỠ VỚI RĂNG SỨ HERAZI 
Răng sứ Herazi có thành phần là tinh chất kim cương và tinh thể thạch anh, thuộc dòng răng sứ cao cấp đạt tiêu chuẩn Mỹ. Đối tác cung cấp nguyên liệu của Amuse - Công ty cổ phần Detec vinh dự là thành viên Việt Nam duy nhất tại Hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ (NLDA)
 
Giấy chứng nhận răng sứ Herazi

Răng sứ Herazi Diamond

 

Răng sứ Herazi Gold

Nguyên liệu sườn và sứ được đặc biệt chọn lọc tạo nên sản phẩm cao cấp nhất tại Amuse.
Với tỷ lệ >95% tinh chất kim cương nhân tạo, răng sứ Herazi Diamond từ phôi Tizian Blank High Translucen cho độ cứng và tương thích sinh học rất cao, an toàn tối đa về sức khoẻ. Nguyên liệu được ưa chuộng trong thẩm mỹ răng phong cách trẻ trung, năng động bởi tinh chất kim cương hỗ trợ đón nhận năng lượng tích cực đem đến may mắn cho người sở hữu sản phẩm này.
Răng sứ Herazi Diamond được bảo hành trọn đời.

 

Tính che phủ tốt nhất cho các loại răng bị nhiễm màu, xỉn màu, ngả màu. Sườn răng sứ Herazi Gold chứa 90% tinh chất kim cương Nhân tạo từ phôi ENAMEL Zirconium dioxide ZR có tính chất che phủ lớp cùi răng đã thay đổi màu vì các yếu tố môi trường, thức ăn, sức khoẻ…. Tối ưu trong khắc phục khuyết điểm của cùi răng, tạo sự đồng nhất về sản phẩm trên từng cá nhân riêng lẻ
 

 

Răng sứ Herazi Plus

 

Răng sứ Herazi Basic

Thích hợp với mọi lứa tuổi. Với 85% tinh chất kim cương nhân tạo, phôi Tizian Blank Multicayer Zirconium Dioxide có độ mờ cao tạo ra hệ thống sườn đa lớp tương thích sinh học tốt nhất, phù hợp với tất cả các màu cùi răng.
Răng sứ Herazi Plus được bảo hành 15 năm.
 
Với 75% tinh chất kim cương nhân tạo, phôi Tizian Blank Multicayer Zirconium Dioxide có độ mờ cao tạo ra hệ thống sườn đa lớp tương thích sinh học tốt, phù hợp với những răng không quá xỉn màu.
Răng sứ Herazi Basic được bảo hành 10 năm
 
 
 
KHÁCH HÀNG LÀM RĂNG SỨ HERAZI TẠI AMUSE
Khách hàng làm răng sứ
--------------------------------------------------------
Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Amuse
Địa chỉ cơ sở 1: 156 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cơ sở 2: 41B, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hà Nội
Hotline: 1900 2665 - 024 2210 4488 -  0911 542 543
Thời gian làm việc: 8h00 – 18h00 các ngày trong tuần
Đặt lịch trước để được các chuyên gia tư vấn!